Nguyên tắc an toàn

MBI Sharing luôn luông mong muốn mỗi hành trình của khách hàng không chỉ có những trải nghiệm thú vị, mà sự an toàn của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu

Đi đúng phần đường

Khi tham gia giao thông, bạn cần tuân thủ luật an toàn giao thông đường bộ, đi đúng phần đường dành cho phương tiện của mình

Kiểm tra tình trạng xe

Hãy nhớ kiểm tra tình trạng xe trước khi bắt đầu hành trình của mình. Kiểm tra các chi tiết như phanh, lốp xe, đèn trước, đèn xi nhan, mũ bảo hiểm các bạn nhé!

Đội mũ bảo hiểm

Bạn cần đội mũ để đảm an toàn trong suốt chuyến đi. Trước mỗi hành trình, bạn nên kiểm tra tình trạng mũ bảo hiểm và đội mũ đúng cách.

Tuân thủ đèn tín hiệu

Tuân thủ theo tín hiệu đèn giao thông. Trong trường hợp không có tín hiệu đèn giao thông, mà có người điều khiển giao thông, bạn cần chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển.

Không đi trên vỉa hè

Tuân thủ quy định an toàn giao thông. Không đi xe trên vỉa hè, lề đường dành cho người đi bộ.

Nhường đường cho người đi bộ

Nhường đường cho người đi bộ khi qua các ngã ba, ngã tư, các nơi có vạch kẻ đường cho người đi bộ qua đường để đảm bảo an toàn của bạn và những người tham gia giao thông.

Sử dụng đèn xi nhan

Khi lưu thông trên đường, bạn cần chú ý ra tín hiệu bằng cách bật đèn xi nhan khi muốn chuyển hướng để các phương tiện phía sau biết, tránh xảy ra va chạm đáng tiếc.

Tập trung lái xe

Vui lòng không sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử gây mất tập trung khi lái xe.

Khám phá những địa điểm vui chơi ở ecopark!

Tận hưởng thời gian vui chơi bên gia đình, người thân, bạn bè vào cuối tuần tại khu đô thị xanh Ecopark